ABIPHA – Nhận gia công Gel rửa tay khô trên dây truyền mới

Đầu tháng 2 năm 2020, nhà máy Công nghệ cao Abipha đã đưa vào vận hành dây truyền đóng chai đạt chuẩn cGMP chuyên sản xuất gel rửa tay khô và các sản phẩm đóng chai khác. Quá trình đưa vào vận hành đúng thời điểm góp phần xây dựng nhà máy Công ty Cổ phần Dược phẩm Công nghệ cao Abipha ngày một phát triển vững mạnh.

Các sản phẩm thuộc trước khi được đưa vào sản xuất sẽ được nghiên cứu và thử nghiệm tại phòng R&D với các dược sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bào chế. Sản phẩm chỉ được sản xuất đồng loạt trên dây truyền mới khi đã được kiểm tra đạt chuẩn.

ABIPHA – Nhận gia công Gel rửa tay khô trên dây truyền mới

 

 Đây là dây truyền vận hành tự động, có năng xuất cao.

 Dung tích được rót vào chai với thể tích chính xác dựa vào dữ liệu nạp đầu vào.

 Mỗi nhịp máy, sẽ có 8 chai được rót đầy dung dịch.

 Công nhân sẽ đưa nắp vào chai và đưa vào hệ thống siết nắp tự động.

 Cuối cùng chai thành phẩm sẽ được dán nhãn: dán tự động bằng máy hoặc thủ công bằng tay tùy thuộc vào số lượng sản xuất.

Việc đưa vào vận hành dây truyền đóng chai đạt chuẩn cGMP với hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu kinh doanh của Abipha Group và các đối tác gia công của công ty có nhu cầu với các sản phẩm như nước rửa tay chứa còn, gel rửa tay khô…

Hiện nay công ty đang nhận gia công:

 Gel rửa tay khô

 Nước xúc miệng

Hỗ trợ:

 Tư vấn công thức

 Thiết kế mẫu nhãn, chai lọ

 Đăng ký sản phẩm

 Số lượng sản xuất lớn hoặc nhỏ tùy thuộc vào yêu cầu cầu của đối tác.

Cam kết thời gian giao hàng đúng thảo thuận. Mọi chi tiết xin liên hệ: 0912.926.398 – Mrs Hằng (Giám đốc kinh doanh gia công mỹ phẩm, TBYT)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.